Now Reading
Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng
0

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng

by Thanh Cang26 Tháng Tư, 2017

Nguyên nhân và hướng khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng đơn giản

Có thể nói, tuy làm một trong những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại. Nhưng sao một quá trình sử dụng, các mẫu sản phẩm iphone 6 có thể gặp phải một vài vấn đề về cảm ứng như loạn cảm ứng, liệt cảm ứng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một số nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà:

iphone 6 loan cam ung

Nguyên nhân và cách khắc phục iphone 6 loạn cảm ứng

Một số nguyên nhân iPhone 6 loạn cảm ứng

Nguyên nhân từ phía nhà sản xuất:

Chiếc iphone 6 bị loạn cảm ứng có xuất phát từ Main trong thiết bị. Màn hình cảm ứng bị lõi, hư hỏng cũng khiến cho cảm ứng loạn và bạn sẽ không thực hiện được các thao tác trên điện thoại.

Nguyên nhân từ phía người dùng:

  • Quá trình sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến loạn cảm ứng
  • Bạn làm rơi rớt chiếc điện thoại của mình và dẫn đến cảm ứng bị loạn
  • Bạn vô tình để va chạm vào những vật cứng là nứt, bể màn hình.
  • Bạn vô tình làm rơi chiếc iphone 6 xuống nước dẫn đến loạn cảm ứng.
  • Có thể do miếng màn hình không đảm bảo chất lượng dẫn đến tình trạng này.
  • Bạn vô tình để máy gần các thiết bị phát ra nhiệt lớn
iphone 6 loan cam ung do mieng dan man hinh

iphone 6 loạn cảm ứng do miếng dán màn hình

Cách khắc phục iPhone 6 bị loạn cảm ứng

Kiểm tra miếng dán màn hình: Nếu như tình trạng iPhone 6 bị loạn cảm ứng là do miếng dán màn hình của bạn dán không đúng cách và dẫn đến tình trạng trên. Bạn nên gở bỏ, về sinh lại màn hình và thay thế bằng một miếng dán khách.

Kiểm tra lại sạc điện thoại: Nếu như miếng dán màn hình không phải nguyên nhân dẫn đến tình trạng loạn cảm ứng. Bạn hãy kiểm tra cáp sạc và các phục kiện khách. Có thể nguyên nhân dẫn đến iphone 6 loạn cảm ứng là do phụ kiện được thay trong quá trình sửa chữa không đảm bảo được chất lượng.

Khởi động lại máy: Nếu như bạn đã thử 2 cách trên và vẫn không mang lại hiểu quả. Bạn hãy khởi động lại thiết bị để xem có thoát khỏi trình trạng loạn cảm ứng không (đây là cách được rất nhiều người dùng áp dụng).

Restore cho iPhone 6: Nếu như bạn đã thử các cách trên và vẫn không thể khắc phục tình trạng loạn cảm ứng. Cách cuốc cùng bạn có thể khắc phục tại nhà đó chính là tiến hành Restore cho thiết bị bằng cách chạy phần mềm iTunes trên máy tính.

Nếu như bạn đã thực hiện các bước trên nhưng nó vẫn không mang lại hiệu quả, bạn hãy tình ngay cho mình địa chỉ uy tín để có thể sửa chữa tốt nhất chẳng hạn như trung tâm FASTCARE. Tại đây, lỗi iphone 6 loạn cảm ứng sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm tra xách định và tiến hành khắc phục nhanh chóng.

Như vây, với các thông tin nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng trên. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ biết được các cách khắc phục tình trạng loạn cảm ứng và thực hiện chúng thành công mà không phải đến các trung tâm để sửa chữa.

Dịch vụ bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 6

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Thanh Cang

Leave a Response