Trending
Heat Index
Điện thoại
Most Recent
 
Read More
9 Tháng Năm, 2017

Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên note 5 đơn giản

Bạn muốn ẩn đi một số ứng dụng trên chiếc Samsung Note 5. Dưới đây là cách ẩn ứng dụng trên Note 5 đơn giản nhất bạn có thể áp dụng

Đôi khi bạn không sử dụng một số ứng dụng của nhà sản xuất và bạn muốn ẩn đi những ứng dụng này để tránh rối mắt. Vậy cách ẩn ứng dụng trên Note 5 như thế nào? Dưới đây là cách đơn giản nhất bạn có thể áp dụng.

cách ẩn ứng dụng trên Note 5 như thế nào

Cách ẩn ứng dụng Samsung Note 5

Để ẩn các ứng dụng trên Samsung Note 5 ở màn hình chính bạn chọn vào icon ứng dụng. Sau đó để ý ở phần góc phải màn hình sẽ có chữ Sửa.

Bạn chọn vào phần sửa rồi lựa chọn những ứng dụng muốn ẩn đi. Chọn vào dấu gạch màu đỏ. Sau đó [...]

191
 
Read More
3 Tháng Năm, 2017

Phải làm sao khi Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình

Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình là tình trạng thường gặp của người dùng hiện nay. Điều này gây cho người dùng rất nhiều phiền phức và rắc rối.

Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình là những phàn nàn của người dùng trong thời gian qua. Như vậy có thể thấy đây là lỗi khá phổ biến cho người dùng điện thoại. Với màn hình bị lỗi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng máy của người dùng. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?

Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S6 Ege bị lỗi màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất gây nên [...]

6
 
Read More
28 Tháng Tư, 2017

Tư vấn thay màn hình iPhone 7 chất lượng giá rẻ

Hỏi: Thay màn hình iPhone 7 chất lượng giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh gồm có địa chỉ nào? Điện thoại iPhone 7 của tôi bị rơi vỡ. Hiện nay cảm ứng đã hoàn toàn dừng hoạt động. Không biết địa chỉ nào thay sửa màn hình iPhone 7 tốt nhưng giá cả hợp lý. Mong mọi người tư vấn giúp đỡ.

Đáp: Khi iPhone 7 bị hỏng màn hình bạn có thể tới trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE để được tư vấn và xử lý. Tới đây bạn sẽ được kiểm tra lỗi iPhone miễn phí. Sau đó nhân viên sẽ thông báo chi tiết về lỗi của máy, hướng xử lý lỗi màn hình và báo giá sửa chữa. Nếu bạn đồng ý với phương án đưa ra của nhân viên FASTCARE điện thoại mới [...]

3
 
Read More
27 Tháng Tư, 2017

Dịch vụ thay màn hình Sony Z3 lấy ngay ở FASTCARE

Thay màn hình Sony Z3 lấy ngay ở FASTCARE là dịch vụ luôn được các khách hàng đưa ra những phản hồi tốt và hài lòng sau khi sử dụng.

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn như hiện nay, thay màn hình Sony Z3 lấy ngay là “cứu cánh” cho bất kì ai đang phải đối mặt với tình trạng hư hỏng màn hình trên Sony Z3.

Vì sao phải thay màn hình Sony Z3?

Đối với Sony Z3 hay bất kì một chiếc smartphone nào khác, màn hình luôn là bộ phận “mỏng manh” nhất và dễ bị hư hỏng nhất do đây là bộ phận mà người dùng tiếp xúc trực tiếp và phải chịu tác động từ các yếu tố ngoại lực ở ngoài môi trường. Khi màn hình Sony Z3 bị hư hỏng, bạn sẽ khó quan sát những gì mà máy hiển thị, không [...]

4
Xem Nhiều
Heat Index
 
1
Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên note 5 đơn giản
 
2
Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge tại TP HCM
 
3
Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng
 
4
Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng
 
5
Giá thay màn hình Samsung S7 Edge bao nhiêu tại TP HCM
 
6
Phải làm gì khi mặt kính iPhone 7 bị vỡ?
 
7
Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền hiện nay?
 
8
Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ chính hãng
 
9
Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu tại HCM?
 
10
Dịch vụ thay màn hình Samsung giá rẻ tại TP HCM
Chuyên Mục
Top Five
Heat Index
 
1
Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên note 5 đơn giản
 
2
Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge tại TP HCM
 
3
Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng
 
4
Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng
 
5
Giá thay màn hình Samsung S7 Edge bao nhiêu tại TP HCM