Trending
Heat Index
iPhone
Most Recent
 
Read More
28 Tháng Tư, 2017

Tư vấn thay màn hình iPhone 7 chất lượng giá rẻ

Hỏi: Thay màn hình iPhone 7 chất lượng giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh gồm có địa chỉ nào? Điện thoại iPhone 7 của tôi bị rơi vỡ. Hiện nay cảm ứng đã hoàn toàn dừng hoạt động. Không biết địa chỉ nào thay sửa màn hình iPhone 7 tốt nhưng giá cả hợp lý. Mong mọi người tư vấn giúp đỡ.

Đáp: Khi iPhone 7 bị hỏng màn hình bạn có thể tới trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE để được tư vấn và xử lý. Tới đây bạn sẽ được kiểm tra lỗi iPhone miễn phí. Sau đó nhân viên sẽ thông báo chi tiết về lỗi của máy, hướng xử lý lỗi màn hình và báo giá sửa chữa. Nếu bạn đồng ý với phương án đưa ra của nhân viên FASTCARE điện thoại mới [...]

3
 
Read More
26 Tháng Tư, 2017

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng

Nguyên nhân và hướng khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng đơn giản

Có thể nói, tuy làm một trong những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại. Nhưng sao một quá trình sử dụng, các mẫu sản phẩm iphone 6 có thể gặp phải một vài vấn đề về cảm ứng như loạn cảm ứng, liệt cảm ứng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một số nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà:

Nguyên nhân và cách khắc phục iphone 6 loạn cảm ứng

Một số nguyên nhân iPhone 6 loạn cảm ứng Nguyên nhân từ phía nhà sản xuất:

Chiếc iphone 6 bị loạn cảm ứng có xuất phát từ Main trong thiết bị. Màn hình cảm ứng bị lõi, hư hỏng cũng khiến cho cảm ứng loạn [...]

4
 
Read More
21 Tháng Tư, 2017

Thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng

Thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng ở đâu luôn là trăn trở của không ít các tín đồ iPhone. Khi gặp lỗi màn hình iPhone thì đây chắc chắn là giải pháp tốt nhất để khắc phục.

Nếu iPhone 7 của bạn gặp các vấn đề như cảm ứng hỏng, màn hình hiển thị không tốt, kèm theo các vết sọc dọc, loang lổ hay lỗi nguồn… Đó chính là các dấu hiệu mà bạn cần phải thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng mới.

Nguyên nhân dẫn đến các hư hỏng về màn hình iPhone bao gồm các lỗi về phần cứng và phần mềm. Trong đó lỗi phần cứng đặc biệt là các va chạm mạnh là các nguyên nhân chính. Bên cạnh đó các lỗi màn hình cũng có thể [...]

3
 
Read More
12 Tháng Tư, 2017

Lựa chọn trung tâm thay màn hình iPhone 6 uy tín chất lượng

Bạn biết cách lựa chọn trung tâm thay màn hình iPhone 6 uy tín chất lượng và uy tín chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thay màn hình uy tín, Hãy cùng theo dõi nhé.

Thay màn hình iPhone 6 uy tín chất lượng là dịch vụ mà người dùng iPhone rất cần để khắc phục sự cố màn hình cho điện thoại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Trên thị trường thay màn hình đa dạng nếu không thông minh lựa chọn rất có thể bạn sẽ khó lòng tìm được một trung tâm như ý.

Thay màn hình iPhone 6 uy tín chất lượng ở đâu HCM

Cách chọn thay màn hình iPhone 6 uy tín chất [...]
3
Xem Nhiều
Heat Index
Try a different filter
Chuyên Mục
Top Five
Heat Index
 
1
Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên note 5 đơn giản
 
2
Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge tại TP HCM
 
3
Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng
 
4
Phải làm gì khi mặt kính iPhone 7 bị vỡ?
 
5
Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng