Trending
Heat Index
Samsung
Most Recent
 
Read More
7 Tháng Mười Hai, 2017

Thay màn hình Oppo F1s 2017 giá rẻ tại TPHCM

Suamanhinhdt – Địa chỉ chuyên nhận sửa chữa thay màn hình Oppo F1s 2017 giá rẻ chính hãng tại TPHCM. Liên hệ ngay trung tâm khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

Thay màn hình Oppo F1s 2017 đã không còn xa lạ với người dùng. Khi gặp phải một vài hư hỏng ngoài ý muốn về màn hình, nếu như khách hàng vẫn muốn tiếp tục sử dụng máy thì việc sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Oppo F1s 2017 ra đời nhằm đáp ứng được các nhu cầu của người dùng. Nếu như bạn cần đang tìm cho mình một trung tâm, địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Oppo F1s 2017 giá rẻ chính hãng nhưng không biết nên đến trung tâm nào để được hỗ [...]

1
 
Read More
9 Tháng Năm, 2017

Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên note 5 đơn giản

Bạn muốn ẩn đi một số ứng dụng trên chiếc Samsung Note 5. Dưới đây là cách ẩn ứng dụng trên Note 5 đơn giản nhất bạn có thể áp dụng

Đôi khi bạn không sử dụng một số ứng dụng của nhà sản xuất và bạn muốn ẩn đi những ứng dụng này để tránh rối mắt. Vậy cách ẩn ứng dụng trên Note 5 như thế nào? Dưới đây là cách đơn giản nhất bạn có thể áp dụng.

cách ẩn ứng dụng trên Note 5 như thế nào

Cách ẩn ứng dụng Samsung Note 5

Để ẩn các ứng dụng trên Samsung Note 5 ở màn hình chính bạn chọn vào icon ứng dụng. Sau đó để ý ở phần góc phải màn hình sẽ có chữ Sửa.

Bạn chọn vào phần sửa rồi lựa chọn những ứng dụng muốn ẩn đi. Chọn vào dấu gạch màu đỏ. Sau đó [...]

607
 
Read More
3 Tháng Năm, 2017

Phải làm sao khi Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình

Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình là tình trạng thường gặp của người dùng hiện nay. Điều này gây cho người dùng rất nhiều phiền phức và rắc rối.

Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình là những phàn nàn của người dùng trong thời gian qua. Như vậy có thể thấy đây là lỗi khá phổ biến cho người dùng điện thoại. Với màn hình bị lỗi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng máy của người dùng. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?

Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S6 Ege bị lỗi màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất gây nên [...]

13
 
Read More
17 Tháng Tư, 2017

Trung tâm thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ

Bạn đang cần thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ nhưng không biết nơi nào uy tín? Hãy đến ngay FASTCARE để trải nghiệm dịch vụ thay màn hình tại đây nhé.

Thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ, uy tín với chất lượng tốt chỉ có tại trung tâm FASTCARE. Đến đây quý khách sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây, bên cạnh đó quý khách còn nhận được mức giá vô cùng ưu đãi, chế độ bảo hành lại tới 1 năm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi.

Thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ uy tín

Dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ chính hãng

Samsung Note 5 là một trong những dòng điện thoại thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Điện [...]

8
Xem Nhiều
Heat Index
Try a different filter
Chuyên Mục
Top Five
Heat Index
 
1
Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên note 5 đơn giản
 
2
Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge tại TP HCM
 
3
Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng
 
4
Phải làm gì khi mặt kính iPhone 7 bị vỡ?
 
5
Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng