Trending
Heat Index
Sửa chữa điện thoại
Most Recent
 
Read More
12 Tháng Tư, 2017

Thay màn hình iPhone 6 uy tín chính hãng ở đâu?

Thay màn hình iPhone 6 uy tín chính hãng là câu hỏi được nhiều người dùng rất quan tâm hiện nay. Tuy nhiên với thị trường hết sức đa dạng và cạnh tranh, việc lựa chọn là vô cùng khó khăn. Khi màn hình iPhone 6 chẳng may bị rơi vỡ, thay màn hình iPhone 6 uy tín chính hãng chính là phương án thông minh nhất để khắc phục. Những va chạm là không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng điện thoại (đặc biệt là những dòng điện thoại cảm ứng. Vì vậy rất dễ hiểu vì sao iPhone 6 gặp tình huống hỏng màn hình.

Khi hỏng màn hình, các hoạt động trên điện thoại sẽ bị gián đoạn. Thậm chí nó còn mang lại cảm giác khó chịu và “ức [...]

1
 
Read More
29 Tháng Ba, 2017

Giá thay màn hình Oppo F1 bao nhiêu, ở đâu rẻ?

Màn hình Oppo F1 của bạn đang bị hư hỏng. Bạn muốn biết giá thay màn hình Oppo F1 bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín để gửi gắm chiếc điện thoại của mình.

Điện thoại Oppo F1 được biết đến là dòng điện thoại với tính năng selfie cực tốt, cho những hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Chính vì vậy dòng điện thoại này đã càng được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên với thiết kế mỏng, màn hình Oppo F1 rất dễ bị vỡ nứt hư hỏng khi gặp sự cố như rơi rớt, va chạm. Khi màn hình bị vỡ nứt buộc bạn phải thay màn hình mới thì mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại. Bạn đang lo lắng không biết giá thay màn hình Oppo F1 bao nhiêu? Địa chỉ nào sửa chữa đảm bảo chất lượng?

Khi nào cần thay [...]
12
 
Read More
27 Tháng Ba, 2017

Khắc phục Oppo F1 bị đen màn hình đơn giản

Điện thoại Oppo F1 bị đen màn hình gây nhiều trở ngại cho người sử dụng. Vậy khắc phục tình trạng Oppo F1 bị đen màn hình thế nào cho hiệu quả?

Oppo F1 được biết là dòng điện thoại có chất lượng camera khá tốt, với thiết kế đẹp mắt, màn hình lại rộng đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng. Nhưng sẽ ra sao nếu màn hình Oppo F1 bị hư hỏng, hẳn sẽ gây rất nhiều trở ngại cho người dùng bởi mọi thao tác trên điện thoại đều thông qua màn hình. Tình trạng Oppo F1 bị đen màn hình là lỗi thường gặp mà nhiều người lo lắng hiện nay. Vậy cách khắc phục tình trạng đen màn hình trên Oppo F1 thế nào cho hiệu quả?

Oppo F1 bị đen màn hình do nguyên nhân nào?

Khi màn [...]

13
 
Read More
27 Tháng Ba, 2017

Nơi nào thay màn hình Oppo F1s giá rẻ chất lượng?

Bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình Oppo F1s giá rẻ mà không biết nơi nào tốt? Đến ngay FASTCARE để được thay màn hình Oppo F1s giá tốt đảm bảo chất lượng nhé

Thay màn hình Oppo F1s giá rẻ chính hãng đang là dịch vụ mà rất nhiều trung tâm, cửa hàng đang phát triển nhằm giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề gây hư hỏng màn hình điện thoại. Nếu quý khách đang ở TP HCM có thể đến ngay trung tâm FASTCARE nhé, với uy tín và thương hiệu đã được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Khi nào cần thay màn hình Oppo F1s?

Cũng như những dòng điện thoại khác, màn hình Oppo F1s cũng gồm có 3 lớp: Mặt kính, cảm ứng, màn hình LCD. Do đó [...]

10
Xem Nhiều
Heat Index
Try a different filter
Chuyên Mục
Top Five
Heat Index
 
1
Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên note 5 đơn giản
 
2
Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge tại TP HCM
 
3
Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng
 
4
Phải làm gì khi mặt kính iPhone 7 bị vỡ?
 
5
Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng