Now Reading
iPhone 7 bị liệt cảm ứng – nguyên nhân và cách khắc phục
0

iPhone 7 bị liệt cảm ứng – nguyên nhân và cách khắc phục

by Nhiu Oanh23 Tháng Ba, 2017

iPhone 7 bị liệt cảm ứng gây ra nhiều hạn chế cho người dùng. Đồng thời nó cũng tạo ra cảm giác ức chế khó chịu cho người dùng trong quá trình trải nghiệm.

iPhone 7 bị liệt cảm ứng không phải là một điều xa lạ gì. Ngay cả với những dòng điện thoại cảm ứng khác cũng gặp lỗi tương tự. Dù iPhone 7 liệt cảm ứng vì nguyên do nào nhưng hệ quả của nó gây ra là rất lớn. Người dùng có thể đối mặt với nguy cơ phải thay màn hình hoặc các vấn đề phức tạp khác. Hơn nữa chẳng có gì khó chịu hơn khi mọi hoạt động trên chiếc điện thoại bị ngừng trệ.

iPhone 7 bi liet cam ung

iPhone 7 bị liệt cảm ứng do tác động mạnh mẽ của con người?

iPhone 7 bị liệt cảm ứng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng tất cả các nguyên do đều có sự “nhúng tay” của con người.

Những va chạm trong quá trình sử dụng được gây ra bởi chính người dùng? Hoặc đơn giản đó chỉ là thao tác tải ứng dụng, click vào một đường link nào đó… Tất cả những hành động đó đều tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro khiến iPhone 7 gặp nhiều vấn đề.

Vì vậy dù là do lỗi phần cứng hay phần mềm…iPhone 7 bị lỗi cảm ứng đều có sự tác động của người dùng. Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể phủ nhận được những nguyên do khách quan về môi trường, khí hậu… Để không lặp lại các lỗi lầm đó, người dùng cần phải sử dụng điện thoại một cách cẩn thận và khoa học hơn. Đơn giản nhất là hạn chế các va chạm hay không cài đặt các phần mềm “linh tinh”.

iPhone 7 bi liet cam ung

Cách khắc phục khi iPhone 7 bị liệt cảm ứng như thế nào?

Khắc phục khi iPhone 7 bị liệt cảm ứng là không hề đơn giản. Bạn cần những người thợ sửa chữa có chuyên môn và uy tín. Tuy nhiên trước khi thực hiện phương án cuối cùng đó bạn cần kiểm tra máy kĩ càng về các biểu hiện lỗi. Và thử áp dụng một vài cách khắc phục sau đây.

  • Khởi động lại điện thoại của bạn
  • Dọn dẹp bộ nhớ của máy, xóa bỏ phần mềm không tương thích và cập nhật phiên bản mới cho iPhone 7.
  • Kiểm tra miếng dán màn hình của iPhone 7. Rất có thể iPhone 7 bị liệt cảm ứng bắt nguồn từ lý do này.
  • Nếu điện thoại bị ngấm nước hãy làm khô máy và khởi động lại.
  • Restore máy cũng là một lựa chọn thông minh để máy chạy mượt hơn và khắc phục được những lỗi màn hình thông thường…

Trên đây là những cách khắc phục iPhone 7 bị liệt cảm ứng cơ bản và khá hiệu quả. Hi vọng chiếc iPhone của bạn không gặp phải những “trường hợp hiếm” không thể xử lý được. Chúc các bạn thành công.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nhiu Oanh

Leave a Response