Now Reading
Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?
0

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

by Nguyễn Nga1 Tháng Ba, 2017

Nếu đang cần thay màn hình iPhone 7 thì thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu sẽ là câu hỏi đầu tiên mà các khách hàng nghĩ tới.

Bạn đang gặp nhiều rắc rối với chiếc iPhone 7 bởi vì chiếc máy này có những dấu hiệu hư hỏng về màn hình? Đây là một điều dễ hiểu bởi màn hình là bộ phận mà bạn tiếp xúc nhiều nhất trong quá trình trải nghiệm máy nên chỉ cần một lỗi hư hỏng nhỏ cũng có thể làm bạn cảm thấy khó chịu. Khi gặp phải trường hợp này, bạn sẽ cần phải thay màn hình iPhone 7 và chắc chắn thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu sẽ là điều khiến bạn băn khoăn.

Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7. Trong số đó, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, dịch vụ ở đây còn được đảm bảo về giá cả, giúp mọi khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất cảm thấy hài lòng.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Trước khi thông báo chính xác giá thay màn hình iPhone 7 cho khách hàng, nhân viên FASTCARE sẽ kiểm tra toàn diện máy cho khách để có thể xác định đúng lỗi mà máy gặp phải. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ có giá tốt nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh.

– Thay mặt kính iPhone 7: 650k

– Thay màn hình iPhone 7: 4.850k

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Xem tiếp: Thay màn hình iPhone 7 uy tín

Khi nào bạn cần thay màn hình iPhone 7

Không phải lúc nào bạn cũng cần thay màn hình iPhone 7 mà tùy theo từng dấu hiệu hư hỏng sẽ có cách khắc phục khác nhau:

Nếu máy của bạn chỉ bị bể, nứt mặt kính nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến chức năng hiển thị và cảm ứng của máy thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là OK.

Nếu máy của bạn bị bể, nứt mặt kính, kéo theo cảm ứng bị chết, màn hình bị sọc, loang màu, đốm sáng hay thậm chí không thể hiển thị thì bạn sẽ phải thay màn hình full bộ iPhone 7 với chi phí cao hơn.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu tai FASTCARE

Thông tin về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

FASTCARE luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đây chính là một ưu điểm nổi bật giúp trung tâm giành được nhiều cảm tình từ khách hàng.

FASTCARE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng, zin 100%.

– Thay màn hình trong 40 đến 90 phút, công khai và minh bạch với sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

– Chi phí rẻ, bảo hành lâu giúp mọi đối tượng người dùng đều có thể thoải mái sử dụng dịch vụ.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu? Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE! Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt với sự tư vấn và chăm sóc chu đáo.

 

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nguyễn Nga

Leave a Response