Now Reading
Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền hiện nay?
0

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền hiện nay?

by Lê Oanh8 Tháng Ba, 2017

Trong quá trình sử dụng iPhone 7 Plus khó tránh khỏi những rủi ro gây hư hỏng màn hình. Bạn muốn biết thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào uy tín?

iPhone 7 Plus được phát triển từ sản phẩm iPhone 7 của hãng Apple, đây là dòng điện thoại cao cấp với thiết kế sang trọng. iPhone 7 Plus có cấu hình tường đương với iPhone 7 và sở hữu màn hình lớn hơn so với dòng cũ, bên cạnh đó là nhiều tính năng vượt bậc đã được phát triển trên dòng điện thoại này. Sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng như vậy nên dòng điện thoại này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng. Màn hình được ép khá chắc chắn, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vẫn không thể tránh khỏi những sự cố gây hư hỏng màn hình. Lúc này dù không muốn bạn cũng phải cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ngay. Bạn đang rất lo lắng rằng thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền, có đắt không? Đừng lo, FASTCARE sẽ khắc phục mọi sự cố cho bạn nhanh chóng mà mức giá lại vẫn đảm bảo là rẻ.

thay man hinh iphone 7 plus bao nhieu tien

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ chất lượng

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7Plus hiện đang đươc đánh giá cao là khá phát triển mạnh tại TP HCM. Bởi các dòng điện thoại thì thường xuyên gặp các vấn đề về màn hình do màn hình thường được làm mỏng và chịu lực kém hơn. Đối với iPhone 7 Plus, khi mặt kính bị vỡ, nứt máy vẫn hoạt động bình thường đó là do màn hình đi liền cảm ứng còn mặt kính riêng, mặt kính có thể tách rời được nên sẽ không bị ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Model Thay Mặt Kính  Thay Màn Hình
iPhone 7 Plus 800k 6.850k

Lưu ý: Giá thay màn hình iPhone 7 Plus trên chưa bao gồm công tháo lắp

FASTCARE nhận thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ được thực hiện với trang thiết bị công nghệ hiện đại. Màn hình được ép bằng máy với độ chính xác cao và thời gian thực hiện nhanh chóng lại chuẩn xác. Nếu mặt kính bị hư hỏng, quý khách giờ đây không phải thay cả màn hình nguyên bộ như trước nữa. Nếu mặt kính bị vỡ, nứt, hãy đến thay mặt kính mới ngay để có một trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn với iPhone 7 Plus.

thay man hinh iphone 7 plus bao nhieu tien hien nay

Đến với FASTCARE sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus quý khách sẽ vô cùng hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả. Dịch vụ luôn đảm bảo là chất lượng mà giá vẫn rẻ nhất TP HCM. Nếu bạn muốn biết chính xác thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền, hãy liên hệ theo HOTLINE để được tư vấn và báo giá chính xác nhé!

>> Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Lê Oanh

Leave a Response