Now Reading
Thay màn hình Samsung chính hãng tại TP HCM ở đâu
0

Thay màn hình Samsung chính hãng tại TP HCM ở đâu

by Admin13 Tháng Một, 2017

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung chính hãng ở đâu tại TP HCM. Đến với FASTCARE bạn sẽ có được dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá rẻ không nơi nào bằng

Dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng tại TP HCM

Chiếc điện thoại Samsung của bạn chẳng may gặp phải tình trạng hư hỏng màn hình. Và bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng tại TP HCM, để khắc phục cho tình trạng gặp phải? Hiện tại có khá nhiều trung tâm đang cung cấp dịch vụ này nên bạn phải lựa chọn hết sức cẩn thận. Vì không dám chắc rằng tất cả những địa điểm này đều có thể đảm bảo được chất lượng máy mà giá cả lại phải chăng.

thay man hinh samsung chinh hang

Trước khi mang máy đi thay màn hình Samsung thì bạn cần phải biết tình trạng của máy mình như thế nào. Nếu như sự cố gây ảnh hưởng đến màn hình hiển thị: LCD xuất hiện những đốm đen, hoặc sọc mày hay cảm ứng máy bị hư hỏng sử dụng không ổn định. Trường hợp như vậy bạn mới cần thay màn hình Samsung nhá!

Tới với dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng tại trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi đảm bảo chất lượng máy tốt nhất bên cạnh đó nhiều ưu đãi đang chờ đón các bạn tại trung tâm:

  • Giảm giá ngay 100k nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên
  • Tặng Girtcard trị giá 50k hoặc phiếu quà tặng miếng dán cường lực cao cấp
  • Tặng gói COMBO vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí trong tât cả các ngày trong tuần
  • Thời gian bảo hành tại trung tâm FASTCARE lên tới 12 tháng
  • Trong vòng 3 tháng đầu tiên bạn có thể 1 đổi 1 bất cú lúc nào xảy ra lỗi kỹ thuật

Trung tâm FASTCARE chuyên thay màn hình Samsung

Hiện tại trung tâm FASTCARE đang áp dụng những kỹ thuật máy móc hiện đại vào quá trình sửa chữa. Chính điều này có thể đẩy nhanh được quá trình sửa chữa lên rất nhiều. Bạn có thể lấy máy ngay chỉ sau 30 – 90 phút sửa chữa. Cam kết không giữ máy khách qua ngày. Tuyệt đối không có hiện tượng tráo linh kiện máy tại FASTCARE. Bạn có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa nếu muốn.

Hãy đến với FASTCARE nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng tại TP HCM nhé! Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng máy sau khi sửa chữa. Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ bạn có thể liên hệ đến ngay với FASTCARE qua HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung gia re

FASTCARE rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Admin

Leave a Response