Now Reading
Thay màn hình Sony ở đâu chất lượng tại TP HCM?
0

Thay màn hình Sony ở đâu chất lượng tại TP HCM?

by Admin19 Tháng Một, 2017

Trung tâm thay màn hình Sony ở đâu tại TP HCM đảm bảo chất lượng? Đến ngay với FASTCARE chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thay màn hình Sony ở đâu tại TP HCM

Bạn đang thắc mắc không biết thay màn hình Sony ở đâu chất lượng tại TP HCM? Hiện tại số lượng cửa hàng và địa điểm cung cấp dịch vụ này tại TP HCM rất nhiều. Bạn rất dễ dàng để thấy được điều này khi thời đại công nghệ phát triển thì Smartphone đang dần phổ biến và việc các dịch vụ sửa chữa phát triển theo thì là điều tất yếu. Tuy nhiên không phải tất cả những địa điểm này đều có thể đáp ứng được chất lượng dịch vụ tốt, giá thành phải chăng.

thay man hinh sony o dau

Vậy ở đâu tại TP HCM cung cấp dịch vụ thay màn hình Sony tốt nhất. Đừng bận tâm nữa mà hãy tìm tới ngay với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo được cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí rẻ nhất tại TP HCM. Bằng những máy móc hiện đại cùng những kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì chỉ sau 40 – 90 phút sửa chữa bạn sẽ có ngay chiếc Sony của mình. Đảm bảo chất lượng với linh kiện chính hãng 100%.

Tại FASTCARE quy trình sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai bạn có thể quan sát hoàn toàn trực tiếp. Tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện khi đến với trung tâm chúng tôi. FASTCARE luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Bạn có thể quan tâm: thay man hinh sony gia bao nhieu

Dịch vụ thay màn hình Sony chất lượng tại FASTCARE

Nhằm nâng cao thêm chất lượng của dịch vụ tại trung tâm thì, với việc bạn có được chất lượng máy sau khi sửa chữa tốt nhất thì chúng tôi còn gửi đến bạn một số ưu đãi cực kì hấp dẫn.

  • Nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên thì chúng tôi sẽ giảm ngay cho bạn 100k
  • Nếu đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE vào những lần sau thì bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực
  • Đảm bảo 100% bạn sẽ được miễn phí toàn bộ dịch vụ vệ sinh máy
  • Thời gian bảo hành tại trung tâm chúng tôi lên tới 12 tháng.
  • Trong vòng 3 tháng đầu bạn sẽ có thể 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào phát sinh do kỹ thuật hoặc lỗi linh kiện

Đừng cứ mãi thắc mắc thay màn hình sony ở đâu nữa! Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại máy tính bảng FASTCARE. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa đến bạn dịch vụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn khác. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi đến ngay với trung tâm FASTCARE qua HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 để nhận được sự tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

FASTCARE rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Admin

Leave a Response