Now Reading
Trung tâm thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM
0

Trung tâm thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM

by Admin24 Tháng Hai, 2017

Bạn đang cần thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM? Đến ngay với FASTCARE đảm bảo bạn sẽ có dịch vụ tốt. Nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn

Dịch vụ thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa điểm khác nhau đang cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không phải tất cả những nơi này đều có thể đảm bảo cho bạn một dịch vụ tốt với mức chi phí phù hợp. Khoan hãy lo lắng mà hãy tìm đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE.

thay mat kinh samsung s7 edge chinh hang

Hiện tại FASTCARE đang nhận sửa chữa thay mặt kính Samsung S7 Edge tại TP HCM. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của trung tâm chúng tôi, cam kết mức giá mà bạn phải bỏ ra là thấp nhất tại TP HCM. Bên cạnh đó còn có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn:

  • Miễn phí toàn bộ chi phí vệ sinh máy. Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần
  • Nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên thì chúng tôi sẽ giảm ngay cho bạn 100k
  • Thời gian bảo hành tại trung tâm FASTCARE lên tới 1 năm
  • Đảm bảo 3 tháng đầu bạn có thể yên tâm sử dụng với chính sách 1 đổi 1
  • Nếu bạn quay lại sửa chữa tại FASTCARE ở những lần sau thì bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực miễn phí

Trung tâm thay mặt kính Samsung S7 Edge FASTCARE

Vì sao trong nhiều năm qua chúng tôi lại là địa điểm được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thay màn hình? Với kinh nghiệm trong gần 5 năm thì chúng tôi có đủ tất cả các yếu tố để đưa đến bạn một dịch vụ tốt nhất: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, máy móc hiện đại, linh kiện màn hình chính hãng 100%. Do đó đừng lo lắng gì khi tìm tới với FASTCARE nhé!

Bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung s7 edge

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng tốt nhất. Bạn sẽ ưng ý khi cầm trên tay chiếc S7 Edge sau khi thay mặt kính. Nếu bạn có bất cứ thắc nào cứ nhấc máy lên và liên hệ đến ngay với FASTCARE qua HOTLINE: 0964 234 5860916 518 5180888 240 240 chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Admin

Leave a Response